LỊCH SỬ THÀNH LẬP IN DI CO
Tháng 12/2007
Công ty TNHH IN DI CO

được thành lập xuất phát từ nhu cầu phát triển phân phối của các doanh nghiệp sản xuất, cung ứng sau khi Việt Nam gia nhập Tổ chức thương mại thế giới WTO. Kinh tế Việt Nam phát triển là kết quả của sự đầu tư và phát triển sản xuất, cung ứng của các doanh nghiệp nên sẽ xuất hiện các nhu cầu: Doanh nghiệp muốn liên kết với khách hàng và khách hàng cũng muốn được phục vụ chuyên nghiệp hơn.

Ngày 24/01/2008
Công ty TNHH IN DI CO

chính thức đi vào hoạt động với phương châm: kinh doanh bằng con đường thiết lập Hệ thống phân phối sản phẩm và dịch vụ trong nước và ra nước ngoài.

Năm 2008

Hệ thống phân phối của IN DI CO bao trùm được 1500 Nhà thuốc tại 20 quận, huyện TP. HCM.

Năm 2009

Hệ thống phân phối của IN DI CO bao trùm được 1960 Nhà thuốc.

Năm 2010

INDICO thành lập 4 chi nhánh: Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Đồng Nai, tăng số lượng khách hàng giao dịch mua bán thường xuyên lên 5100.

Năm 2010

Hệ thống phân phối đã kết nối ra miền Bắc và Công ty CP Dược Hadico được thành lập. Theo kế hoạch số khách hàng duy trì là 2.000 khách, bao gồm tại các tỉnh thành tiềm năng của khu vực miền Bắc Việt Nam.

Năm 2011

Công ty CP Dược Medico, thành viên của INDICO đã đi vào hoạt động tại Đà Nẵng với hơn 500 khách hàng duy trì. Theo kế hoạch phát triển, Medico sẽ từng bước phối hợp với các đơn vị tại địa phương phân phối các sản phẩm thế mạnh của các nhà sản xuất, nhập khẩu có nhu cầu muốn phát triển tại miền Trung với 1500 khách hàng.

Năm 2012-2013

thành lập chi nhánh Kiên Giang và Tiền Giang, hệ thống khách hàng của Công ty bao trùm khắp các tỉnh thành miền Tây Nam bộ. Khách hàng dễ dàng chấp nhận và ngày càng thân quen với dịch vụ của INDICO vì được phục vụ bởi chính người đồng hương của mình.

Năm 2015

Chi nhánh Khánh Hòa được thành lập nhằm phát triển hệ thống khách hàng của INDICO ra vùng Nam Duyên Hải Miền Trung và các tỉnh Tây Nguyên. Tính đến thời điểm này, với hơn 9000 khách hàng có mối quan hệ thân quen với hệ thống phân phối, INDICO và các thành viên sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để phân phối sản phẩm hoặc phát triển thương hiệu của đối tác đi khắp miền đất nước kể cả những vùng xa xôi nhất.

Năm 2017

Thành lập Chi nhánh: Cà Mau, Bình Dương, Bình Thuận .

Năm 2019

Thành lập hệ thống nhà thuốc hội viên