HÀNH TRÌNH THAM QUAN CÙNG LADOPHAR NĂM 2019
Những ngày cuối cùng của tháng 7 tươi đẹp đã đánh dấu một sự kiện mới, hứa hẹn sẽ mở ra một kỷ nguyên mới của ngành phân phối dược phẩm – Đó chính là cuộc gặp gỡ định mệnh của đại gia đình Dico Group (Indico, Hadico, Medico) và Công ty cổ phần dược Lâm Đồng (Ladophar) tại Thành phố ngàn hoa Đà Lạt.

Những  ngày  cuối cùng của tháng 7 tươi đẹp đã đánh dấu một sự kiện mới, hứa hẹn sẽ mở ra một kỷ nguyên mới của ngành phân phối dược phẩm – Đó chính là cuộc gặp gỡ định mệnh của đại gia đình Dico Group (Indico, Hadico, Medico) và Công ty cổ phần dược Lâm Đồng (Ladophar) tại Thành phố ngàn hoa Đà Lạt.

 

 

Đoàn huấn luyện Công ty TNHH Indico chuẩn bị xuất phát tại Tp. Hồ Chí Minh.

 

 

Hòa mình vào không khí se lạnh len lỏi những hạt mưa bay lớt phớt của núi rừng Tây Nguyên. Hơn 200 người anh em từ khắp mọi miền đất nước đã không ngại khó khăn về địa lý đã tề tựu về miền đất hứa.

 

 

Buổi đi thăm Showroom tại nhà máy của Ladophar.

 

 

Chỉ có vẻn vẹn 3 ngày ngắn ngủi nhưng đã đọng lại quá nhiều cảm xúc trong lòng của những người anh em 3 miền đất nước.

Đó là buổi khám phá nhà máy sản xuất của LadoPhar. Đây là dịp để tất cả mọi người tham gia tận mắt chứng kiến những quy trình sản xuất hiện đại có một không hai của Công ty dược hàng đầu Lâm Đồng.

 

 

Đoàn huấn luyện lắng nghe quá trình hình thành và phát triển của Ladophar.
Và hóa thân thành những dược sỹ của Ladophar.

 

 

Đó là buổi huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp với những kiến thức quý báu về sản phẩm cùng với những chia sẻ kinh nghiệm đầy cảm xúc của lãnh đạo Ladophar cùng Dico Group.

 

 

Tất cả mọi người đều tập trung lắng nghe tại buổi huấn luyện.
Bà Phạm Thị Xuân Hương - TGĐ Công ty CP dược Lâm Đồng lên phát biểu trong buổi huấn luyện.
Ông Phạm Văn Gọn - TGĐ Công ty TNHH Indico chia sẻ những kiến thức quý báu.

 

 

Và….hơn tất cả đó chính là sự tiếp đón nồng hậu của những con người Ladophar đã dành cho đoàn huấn luyện Dico Group. Tất cả đã được thể hiện qua những lời nói, những nụ cười thân thiện, những bữa cơm chiều ấm cúng đầy ắp tiếng cười. Và điều tuyệt vời nhất của Ladophar dành cho Dico Group là một đêm Gala “Đêm Hội Cồng Chiêng”  đầy xúc động tại nơi được xem là đẹp nhất của cao nguyên Đà Lạt “Đỉnh Langbiang”.

 

 

Đêm Gala "Lễ Hội Cồng Chiêng" chính thức bắt đầu.

 

 

Một buổi tối thật tuyệt!

 

 

Lãnh đạo hai bên thể hiện sự đoàn kết cùng nhau cắt những miếng thịt rừng tươi ngon.

 

 

Những khúc nhạc vang lên hòa vào tiếng reo hò nhảy múa của những người anh em cạnh bên ngọn lửa ấm áp. Ngay lúc này đây, mọi khoảng cách về địa lý, văn hóa, tuổi tác tất tần tật đều được xóa nhoà, tất cả đã hòa thành một khối thống nhất như những chiến binh kề vai sát cánh bên nhau để cùng vượt qua những khó khăn nhất. Một đại gia đình thực sự!

 

 

Đêm hội Gala diễn ra hết sức sôi nổi với tiếng reo hò nhảy múa của những người anh em.
Những cái nắm tay nhau thật chặt thể hiện tình cảm và sự quyết tâm của tất cả mọi người.

 

 

“Cuộc vui nào rồi cũng đến hồi kết” lời từ biệt nói ra thật không dễ dàng, nó là sự nuối tiếc trong nghẹn ngào của tất cả những người anh em đã gắn bó cùng nhau. Nhưng  đó không phải là sự chia tay trong kết thúc mà nó chính là động lực cho một khởi đầu mới, khởi đầu của những thách thức mới, những dự án mới, những kỳ vọng lớn lao cùng những thành công trong tương lai hứa hẹn sẽ được Ladophar và đại gia đình Dico Group chung tay chiến đấu hết mình để vun đắp và xây dựng nó thành một hiện thực, một sứ mệnh mới với niềm mong ước mang tất cả những sản phẩm tốt nhất đến tay người dân trên khắp mọi miền Đất nước và hơn thế nữa đó chính là vươn xa trên mọi miền của các Châu lục.

BÀI VIẾT MỚI
FACEBOOK