HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2019 CHI NHÁNH VĨNH LONG MANG TÊN "LÔ TÔ SHOW" THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Tiếp nối thành công tại Hội nghị khách hàng Indico chi nhánh Tiền Giang.

Đội ngũ quản lý và nhân viên Indico Chi nhánh Vĩnh Long kính chào quý khách hàng.

Ngày 29/12/2019 trong một không gian lộng lẫy và sang trọng của nhà hàng Hương Sen tại thành phố Vĩnh Long , Indico tiếp tục tổ chức thành công chuỗi sự kiện hội nghị khách hàng mang tên “Lô Tô Show” để tri ân những khách hàng thân thiết nhất đã đồng hành và gắn bó với Indico Chi nhánh Vĩnh Long.

Những bóng hồng của Indico tại Chi nhánh Vĩnh Long.

Khu trò chơi dân gian của hội nghị luôn là điểm tấp nập nhất.

Khách hàng tham gia chụp ảnh cùng các diễn viên đoàn Lô Tô trong trang phục Carnival.

ham gia sự kiện Hội nghị khách hàng Indico tại Chi nhánh Vĩnh Long với sự góp mặt của ban Giám Đốc Công ty TNHH Indico, đại diện Sở công thương và đại diện các ban ngành Sở Y Tế tỉnh Đồng Nai, các đối tác lâu năm của Indico là công ty Cổ phần Dược Phẩm Lâm Đồng Ladophar, LKF, MetFoods, ban lãnh đạo và nhân viên tại Chi nhánh Vĩnh Long cùng toàn thể 200 khách hàng, khách mời tham dự.

Indico tiếp tục mang chương trình “Lô Tô Show” đặc sắc để phục vụ cho khách hàng tại Chi nhánh Vĩnh Long.

Ông Trần Bửu Lộc, ASM khu vực Đông MeKong, Giám đốc Chi nhánh Tiền Giang và Vĩnh Long thay mặt ban tổng giám đốc lên phát biểu tại hội nghị.

Mở đầu sự kiện Hội Nghị Khách Hàng là màn biểu diễn vũ đạo sôi động của vũ công đoàn Lô Tô Sài Gòn Tân Thời.  Sau màn vũ đạo sôi động là lời chia sẻ, lời phát biểu của Ông Trần Bửu Lộc ASM khu vực Đông MeKong đồng thời là Giám đốc Chi nhánh Tiền Giang & Vĩnh Long đến với khách hàng tại Vĩnh Long để khách hàng hiểu rõ hơn về qui mô cũng như phương thức hoạt động của Indico là phát triển thành một hệ thống phân phối mới và chuyên nghiệp, những định hướng phát triển trong tương lai và sau cùng là lời cảm ơn sâu sắc gửi đến quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành lâu dài cùng Indico.

Tất cả quản lý và nhân viên Indico Chi nhánh Vĩnh Long lên sân khấu thực hiện nghi thức chào khách hàng.

Và nâng cao ly rượu chúc mừng hội nghị khách hàng thành công tốt đẹp.

Phần biểu diễn thời trang giới thiệu sản phẩm của các nhân vien đoàn Lô Tô Sài Gòn Tân Thời.

Quầy thuốc 602 Thùy Trang vinh dự nhận được giải thưởng danh giá Ladophar.

Quý khách hàng phấn khởi với trò chơi dò Lô Tô tại hội nghị.

Và dĩ nhiên chương trình đặc sắc nhất của Hội Nghị Khách Hàng vẫn là phần xổ số trúng thưởng với cách thức quay lồng cầu kết hợp ca hát đọc số của diễn viên đoàn Lô Tô để tìm ra khách hàng trúng giải.

Quý khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt tại hội nghị khách hàng.

Chương trình hội nghị khách hàng INDICO 2019 tại Vĩnh Long khép lại bằng lời cảm ơn sâu sắc của MC thay cho lời của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Indico gửi đến quý khách hàng tham dự bằng sự chân thành, một lời hứa chắc chắn trong tương lai về sự kết hợp giữa các bên tạo nên một khối liên kết chặt chẽ nhất. Hội nghị kết thúc thành công rực rỡ với sự hài lòng tuyệt đối của quý khách mời tham dự.

BÀI VIẾT MỚI
FACEBOOK