TÂM SỰ CỦA MỘT CHIẾC KHẨU TRANG TRƯỚC KHI ĐẾN TAY NGUỜI TIÊU DÙNG
Trước khi đến tay quý khách hàng, tôi đã phải trải qua 3 nơi ở chính:...

Hình dáng đầu tiên của tôi là một tấm vải được tạo ra từ Polyester kết hợp Spandex được Nhà sản xuất dệt vải Ly Minh Textile, là một trong những công ty hàng đầu sản xuất khép kín các sản phẩm theo dây truyền và công nghệ hiện đại, mang nâng cấp lên thông qua quá trình xử lý Nano bạc cho khả năng kháng khuẩn tối ưu thậm chí sau 30 lần giặt. Đáng tự hào hơn nữa khi tôi đã trải qua được những thử nghiệm khắt khe của AATCC 100–2012 theo tiêu chuẩn Mỹ trước khi đến nơi ở thứ hai của mình.

Tiếp theo, tôi được mang đến Công ty TNHH MTV SÀI GÒN SỐ MỘT để thay đổi diện mạo thành KHẨU TRANG NANO BẠC KHÁNG KHUẨN đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia số QCVN 01:2017/BCT theo quy định của TQC.

Lớp Nano Bạc được ép nhiệt bằng công nghệ độc quyền của INDICO

 

Cuối cùng, tôi ưu ái được Công ty TNHH INDICO chọn là sản phẩm khẩu trang chủ lực tham gia cuộc đấu tranh bảo vệ trong tình hình dịch bệnh hoành hành như hiện tại. Tôi được công ty mang đi phân phối khắp nơi trên cả nước từ Bắc vô Nam nhờ sự tin tưởng của các Qúy Cô Chú Nhà thuốc, từ đó tôi gặp mọi người, tôi quý vô cùng khi được mọi người trao niềm tin yêu sử dụng, chúng ta hãy cùng nhau chống dịch COVID–19 nhé!

Mọi người hãy mang tôi theo ở những nơi đông người, hãy rửa tay thường xuyên dưới vòi nước hoặc có thể sử dụng bạn MELAVIE rửa tay khô được chiết xuất từ thiên nhiên lành tính, bên cạnh đó đừng quên việc xây dựng hàng rào miễn dịch từ bên trong nha mọi người.

“Công nghệ hiện đại khẳng định hướng đi tương lai của các sản phẩm được xử lý Nano bạc trong ngành Y tế và chăm sóc sức khỏe”

Hiện mình có mặt khắp nơi ở các nhà thuốc, vào tìm nhà thuốc gần nhất https://bit.ly/3djlfYy

Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe

 

Chi tiết tham khảo:

     Về AATCC: https://khautrangn99.com/tieu-chuan-khang-khuan-aatcc-100-la-gi/

Hiểu thêm về Nano bạc trong dệt may: http://vinagamma.com.vn/vn/vai-bac-nano-khang-khuan-364.html

Về Polyester: https://onoff.vn/blog/polyester/

 

 

Giấy chứng nhận đảm bảo tiêu chuẩn AATCC của Mỹ

BÀI VIẾT MỚI
FACEBOOK