SÔI ĐỘNG CÙNG WORLD CUP 2022

Kính gửi Quý khách hàng,                                         

Công ty INDICO xin gửi lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng và cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm do Công ty INDICO phân phối trong suốt thời gian qua.

Chào mừng sự kiện ngày hội Bóng Đá lớn nhất Hành Tinh, Công ty INDICO xin gửi đến Quý khách hàng CTKM "SÔI ĐỘNG CÙNG WORLD CUP 2022".

I. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH:                                   

- Quý khách mua đơn hàng theo các GÓI chương trình khuyến mãi sẽ nhận được tặng thêm một mã số dự đoán kết quả trận đấu.           

- Đại diện bán hàng sẽ hướng dẫn khách hàng nhập mã số dự đoán kết quả trận đấu vào trang Web: indico.vn và thực hiện theo các chỉ dẫn trên Website để tham gia dự đoán từng cặp trận đấu.

- Lưu ý: Mỗi mã số dự đoán kết quả trận đấu chỉ được nhập một lần. Trường hợp đơn hàng bị hủy hoặc đổi trả sau khi Quý khách hàng đã nhập mã số dự đoán vào Website thì chương trình sẽ hủy kết quả dự đoán các mã số dự đoán của đơn hàng bị hủy.

II. GIẢI THƯỞNG:                                        

- Dự đoán đúng kết quả mỗi trận đấu vòng loại được tặng "1 Chai nước súc miệng EXIDIN 250ml". Dự đoán đúng kết quả mỗi trận đấu vòng 1/8 được tặng "2 Hộp KALKAFORT (hộp 4 viên)"

- Dự đoán đúng đội vô địch WORLD CUP 2022:                                         

 + 1 Giải nhất: 1 Smart Tivi Samsung 4K 50 inch: Dự đoán "GẦN ĐÚNG NHẤT" số người có cùng kết quả đội vô địch.       

 + 1 Giải nhì: 1 Chỉ vàng nhẫn SJC 99.99: Dự đoán "GẦN ĐÚNG NHÌ" số người có cùng kết quả đội vô địch.   

 + 22 Giải ba: 6 Chai dung dịch sát khuẩn nhanh CLEANWEL 500ml: Dự đoán "GẦN ĐÚNG BA" số người có cùng kết quả đội vô địch.

- Trường hợp có nhiều kết quả trùng nhau thì sẽ chọn mã số dự đoán có thời gian dự đoán sớm nhất được ghi nhận trên Website: www.indico.vn.         

*** Một số quy định:                                    

- Trường hợp khách hàng trúng nhiều giải thưởng thì chỉ nhận được 1 giải có giá trị cao nhất.    

- Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng trúng thưởng phải chịu thuế thu nhập cá nhân theo quy định của Pháp Luật và các khoản chí phí phát sinh khác (nếu có)….

- Giải thưởng dự đoán trận vòng bảng sẽ được gửi đến khách hàng cùng đơn hàng. Giải thưởng dự đoán trận chung kết sẽ được trao tặng đến khách hàng chậm nhất 21 ngày, sau khi có kết quả trận chung kết.

Công ty được quyền sử dụng hình ảnh trúng thưởng của khách hàng để quảng bá cho các hoạt động truyền thông của Công ty.