Bé sốt vẫn ngủ ngon nhờ ông bố trẻ áp dụng điều này
Bên cạnh việc chuẩn bị chế độ dinh dưỡng và đồ dùng thiết yếu cho bé, các cặp vợ chồng cần phải chú trọng đến cách phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe cho bé bởi vì thời điểm này bé rất hay mắc các bệnh vặt như: Ho, vàng da, sổ mũi, đặc biệt thường hay gặp nhất đó là tăng thân nhiệt và Sốt…

Sốt là vấn đề xảy ra thường xuyên đối với con người và đặc biệt là trẻ nhỏ, để bé có được giấc ngủ ngon khi bị sốt là cả một quá trình. Bên cạnh việc tham khảo kiến thức và kinh nghiệm từ các chuyên gia, bác sĩ, sách vở, thế hệ đi trước…, các ông bố và bà mẹ cũng cần tìm tòi, trải nghiệm các phương pháp mới.

Sinh bé ra và nuôi cho bé khôn lớn, khỏe mạnh là một thử thách không hề nhỏ. Để có một sự khởi đầu nhẹ nhàng, thuận lợi, tránh những mâu thuẩn bất đồng quan điểm không đáng có, các cặp vợ chồng nên thống nhất một số vấn đề trước khi sinh em bé.

Các cặp đôi sau khi kết hôn cần chú trọng đến vấn đề sức khỏe, chế độ dinh dưỡng, việc làm, sinh hoạt. Tiếp đến vấn đề ngân sách là yếu tốt cực kì quan trọng. Cần thay đổi dần các thói quen, sở thích…theo hướng tích cực và phân công nhiệm vụ gia đình. Khi em bé ra đời sẽ phát rất nhiều thứ chẳng hạn như: Sinh con theo phương pháp nào, chọn lớp học tiền sản nào, đặt tên em bé ra sao và đặc biệt là mua sắm quần áo và các vật dụng cần thiết…

Dinh dưỡng là vấn đề cần phải chú trọng nhất để tăng cường sức đề kháng và sức khỏe cho bé

Bên cạnh việc chuẩn bị chế độ dinh dưỡng và đồ dùng thiết yếu cho bé, các cặp vợ chồng cần phải chú trọng đến cách phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe cho bé bởi vì thời điểm này bé rất hay mắc các bệnh vặt như: Ho, vàng da,  sổ mũi, đặc biệt thường hay gặp nhất đó là tăng thân nhiệt và Sốt…Các phương tiện truyền thông mang tới nhiều thông tin và kinh nghiệm về việc chăm bé bị ốm hoặc sốt nhưng với lượng thông tin khổng lồ hằng ngày sẽ khiến các cặp vợ chồng bị loãng thông tin và không biết nên chọn phương pháp nào là phù hợp và tối ưu nhất.

Hệ miễn dịch chưa hoàn chỉnh là thời điểm bé rất dễ mắc các bệnh vặt như Ho, vàng da, sổ mũi và Sốt...

Anh Bảo (Bình Thạnh, Tp.HCM) có bé 2 tuổi cho biết: “Con tôi năm nay mới hơn 2 tuổi, bé rất hay bị sốt vặt và khó ngủ trong đêm. Tình cờ có hôm ghé thăm bạn từ Nhật về, bạn tôi cũng có con nhỏ, vì sống lâu tại Nhật nên việc chăm con cực kì khoa học về dinh dưỡng cũng như chăm bé khi ốm, tôi có quan sát thấy em bé ngủ rất ngoan khi được bố mẹ sử dụng miếng dán hạ sốt trẻ em Béby Cooling Plaster. Về nhà, tôi áp dụng ngay cho con và điều ấn tượng là kết quả cực kì tuyệt vời. Con tôi giờ đã ngủ ngoan và ngon hơn trước rất nhiều, thật là yên lòng”.

Miếng dán hạ sốt trẻ em Béby được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản dùng để hạ sốt cho trẻ. Hiệu quả làm mát liên tục trong 10 giờ nhờ miếng Gel giữ ẩm cao, làm mát liên tục sau khi dán vào buổi tối cho đến sáng hôm sau. Hiệu quả làm mát nhờ cơ chế hấp thu và phát tán nhiệt thông qua miếng dán Gel có chứa ẩm. Sử dụng loại cao phân tử ưa nước nhẹ nhàng với da. Có tính Axit yếu, không gây kích ứng da cho bé.

Miếng dán hạ sốt BéBy với công nghệ Nhật Bản nên mức độ an toàn và tiện dụng được đặt lên hàng đầu

Với xuất xứ 100% từ Nhật Bản nên độ an toàn, tiện dụng và hiệu quả là điều được đặt lên hàng đầu. Miếng dán hạ sốt Béby giúp hạ sốt nhanh chóng để bé có được giấc ngủ ngon và sâu hơn.

BÀI VIẾT MỚI
FACEBOOK