BIỆT ĐỘI SIRO HOZITUX – HÀO KHÍ RA QUÂN, CHUNG TAY CHỐNG DỊCH
Tuần lễ đầu tiên của tháng 8, toàn thể 11 chi nhánh và trụ sở Hồ Chí Minh đã có hoạt động ra quân chiến dịch phủ sóng nhãn hàng Siro Hozitux.

 

BIỆT ĐỘI SIRO HOZITUX – HÀO KHÍ RA QUÂN, CHUNG TAY CHỐNG DỊCH

“Thứ #high là ngày đầu tuần, ta quyết xuất tuyến xông pha…”

Chào tháng 8, biệt đội #SIRO_HOZITUX đang hừng hực khí thế ra quân với trang bị mạnh mẽ là khẩu trang kháng khuẩn Nano Bạc – được thử nghiệm chất lượng bởi Hoa Kỳ.

Kẻ thù của toàn nhân loại đã trở lại và có vẻ lợi hại hơn trên mảnh đất yên bình này. Toàn dân chống giặc, mỗi người là một chiến sĩ. Khẩu trang là khiên, rửa tay sát khuẩn là kiếm và nay đã có thêm vũ khí mạnh mẽ để diệt khuẩn hiệu quả khu vực vòm họng bằng 6 thành phần tinh chiết từ thảo dược: tinh dầu Tần dày lá, Gừng, Tắc, Ô mai, Cam thảo và Mật ong - SIRO_HOZITUX.

Covid-19 làm cho chúng ta cẩn trọng, mùa dịch này bỗng dưng ngứa cổ, đau họng, ho… bỗng dưng cảm thấy hoang mang.

Đừng lo, các nguyên liệu thiên nhiên được phối dược hoàn hảo giúp làm giảm các triệu chứng giảm ho, tiêu đờm, bổ phế, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Có sức khỏe, có đề kháng để tất cả chúng ta an toàn vượt qua mùa dịch khủng khiếp này. Hơn nữa, vị ngon của siro sẽ không gây đắng miệng, nhạt miệng và đặc biệt giúp con dễ uống, giúp trẻ giảm nôn (trớ). Đối với người lớn tuổi, sản phẩm sẽ giúp họ dễ hấp thu thuốc, hạn chế lạnh thân, làm ấm cổ họng, ổn định thân nhiệt. Có thể kết hợp với thuốc điều trị do Bác sĩ chỉ định.  

Và đặc biệt chiến dịch ra quân Siro Hozitux lần này, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm khuyến mãi hấp dẫn như: hộp vật dụng cắt nhỏ thực phẩm LOCK & LOCK, bộ khăn lau bếp 3M và cây gậy lò xo có kẹp sắt hình giọt Siro Hozitux cực kỳ dễ thương.

Cùng chúc cho biệt đội #Siro_Hozitux sẽ lan tỏa năng lượng tích cực bằng những thảo mộc thiên nhiên sẵn có của mình đến cho nhà nhà được an toàn, người người được vui khỏe nhé ♥️.

Cùng điểm qua những hình ảnh rạng ngời của biệt đội SIRO HOZITUX ngày ra quân:

BÀI VIẾT MỚI
FACEBOOK