HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG INDICO 2019 TẠI TP. HCM MANG TÊN “LÔ TÔ SHOW” KẾT THÚC THÀNH CÔNG RỰC RỠ
Ngày 21-11 năm 2019 vừa qua, dưới ánh đèn lấp lánh của sảnh tiệc sang trọng tại nhà hàng hội nghị & tiệc cưới Capella Gallery Hall, INDICO tổ chức thành công sự kiện “Hội Nghị Khách Hàng 2019 Tp. HCM” nhằm tri ân những khách hàng thân thiết đã gắn bó mật thiết cùng INDICO.

Ngày 21-11 năm 2019 vừa qua, dưới ánh đèn lấp lánh của sảnh tiệc sang trọng tại nhà hàng hội nghị & tiệc cưới Capella Gallery Hall, INDICO tổ chức thành công sự kiện “Hội Nghị Khách Hàng 2019 Tp. HCM” nhằm tri ân những khách hàng thân thiết đã gắn bó mật thiết cùng INDICO.

Ban lãnh đạo Công ty TNHH INDICO đã sẵn sàng cho hội nghị

Tham dự sự kiện với sự có mặt của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên INDICO, đại diện Sở Công Thương Tp. HCM, đại diện Hội doanh nghiệp Tân Bình cùng đại diện các công ty dược phẩm hàng đầu như Ladophar, Công ty dược phẩm OPC, LKF, 3M và hơn 200 khách hàng tham dự.

Những đóa hồng của INDICO bên cạnh các sản phẩm chủ lực được trưng bày tại hội nghị

Sự kiện không chỉ là nơi gặp mặt thông thường mà nơi đây trở thành địa điểm để các tổ chức, các khách hàng giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, là nơi chia sẻ những nguyện vọng về sự cách tân và sự phát triển mới trong tương lai. Hiểu được tâm tư và mong muốn của khách hàng cùng khách mời tham dự, INDICO đã có một sự chuẩn bị đột phá trong việc tiếp đón khách hàng bằng chương trình đặc sắc nhất mang tên “Lô Tô  Show” được biểu diễn bởi các diễn viên của đoàn Lô Tô Sài Gòn Tân Thời nổi tiếng nhất nhì Sài Thành.

Quý khách hàng tham gia hội nghị hào hứng với các trò chơi dân gian

Đến với chương trình hội nghị cách tân này, quý khách mời tham dự đều nhận được những điều thú vị nhất mà không một chương trình hội nghị nào có được. Đó là chỉ vừa bước vào sảnh  khách hàng sẽ được tham gia ngay các trò chơi dân gian như Ném bóng trúng thưởng, Vòng quay may mắn  và đặc biệt hơn là khách mời sẽ tham gia chụp ảnh cùng diễn viên trong trang phục lễ hội rực rỡ Carnival.

Và...chụp ảnh lưu niệm cùng với các diễn viên trong trang phục Carnival đặc sắc

Mở đầu buổi tiệc hội nghị, quý khách mời một lần nữa được thưởng thức màn vũ đạo cực sôi động của các vũ công, và khi màn biểu diễn kết thúc cũng chính là lúc  những lời tri ân của Ông Phạm Văn Gọn TGĐ Công ty TNHH Indico gửi đến quý khách mời vang lên, đó là những chia sẻ về chiến lược phân phối và các sản phẩm của công ty để khách hàng hiểu rõ hơn về INDICO cũng như hành trình cùng nhau nắm tay đi đến một phát triển mới cùng lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng.

Ông Phạm Văn Gọn, TGĐ Công ty TNHH INDICO phát biểu tại hội nghị

Toàn thể Ban lãnh đạo cùng quản lý và nhân viên INDICO lên sân khấu để chào đón khách hàng

Cùng nhau nâng ly rượu Sampanh để hướng tới những mục tiêu mới

Nhà thuốc Ngọc Bích vinh dự nhận giải thưởng danh giá của Ladophar

Phần giới thiệu sản phẩm  của INDICO thông qua biểu diễn Catwalk đặc sắc của các diễn viên

TGĐ Công ty TNHH INDICO Ông Phạm Văn Gọn đến từng bàn tiệc để nâng ly cùng khách hàng

Sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng tham dự được biểu hiện qua những nụ cười rạng rỡ

Và cũng như bao sự kiện khác, nhưng INDICO mang đến cho khách mời tham dự một chương trình bốc thăm trúng thưởng hài hước và độc đáo nhất, đó chính là màn biểu diễn ca hát kết hợp quay Lồng cầu Xổ số của các diễn viên. Chính điều này đã mang đến cho khách hàng của INDICO một trải nghiệm mới, sự hào hứng, tươi mới pha lẫn hồi hộp của khách hàng khi chờ đợi những con số đã thực sự khiến cho toàn thế INDICO xúc động  vì đã mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất.

Bốc thăm may mắn thông qua hình thức gọi Lô Tô hấp dẫn của các diễn viên

Những khách hàng may mắn đầu tiên

Những khách mời may mắn nhận quà tại hội nghị

Nhà thuốc Anh Tuấn là khách hàng may mắn nhất của hội nghị với giải đặc biệt là chiếc xe Air Blade

Chương trình hội nghị khách hàng INDICO 2019 khép lại bằng lời cảm ơn sâu sắc của MC thay cho lời của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên INDICO gửi đến quý khách hàng tham dự bằng sự chân thành, một lời hứa chắc chắn trong tương lai về sự kết hợp giữa các bên tạo nên một khối liên kết chặt chẽ nhất. Hội nghị kết thúc thành công rực rỡ với sự hài lòng tuyệt đối của quý khách mời tham dự.

MC thay lời của đại gia đình INDICO gửi đến khách hàng những lời cảm ơn chân thành nhất

Lời cuối cùng, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên INDICO xin gửi đến quý khách hàng những lời chúc, lời cảm ơn trân trọng nhất.

BÀI VIẾT MỚI
FACEBOOK