HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG INDICO CHI NHÁNH ĐỐNG THÁP - ĐIỂM KẾT THÚC CHUỖI SỰ KIỆN MANG TÊN "LÔ TÔ SHOW" THÀNH CÔNG TRỌN VẸN - KHỞI ĐẦU MỚI CỦA NĂM 2020

Tiếp nối thành công tại Hội nghị khách hàng Indico chi nhánh Kiên Giang và Chi nhánh Đồng Tháp cũng là điểm kết thúc chuỗi sự kiện họp mặt khách hàng thân thiết của Indico.

Quản lý và nhân viên Indico Chi nhánh Đồng Tháp kính chào quý khách hàng.

Ngày 15/01/2020 trong một sảnh tiệc lộng lẫy và sang trọng của Trung tâm hội nghị tiệc cưới Khách sạn Sao Mai tại thành phố Cao Lãnh, Indico tiếp tục tổ chức thành công chuỗi sự kiện hội nghị khách hàng mang tên “Lô Tô Show” để tri ân những khách hàng thân thiết nhất đã đồng hành và gắn bó với Indico Chi nhánh Đồng Tháp.

Những bóng hồng của Indico tại Chi nhánh Đồng Tháp.

Những sản phẩm đặc sắc của Indico được trưng bày tại hội nghị.

Quý khách hàng chụp ảnh cùng TGĐ Công ty TNHH Indico Ông Phạm Văn Gọn và diễn viên đoàn Lô Tô.

Tham gia sự kiện Hội nghị khách hàng Indico tại Chi nhánh Đồng Tháp với sự góp mặt của Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Indico là Ông Phạm Văn Gọn, đại diện Sở công thương và đại diện các ban ngành Sở Y Tế tỉnh Đồng Tháp, các đối tác lâu năm của Indico là công ty Cổ phần Dược Phẩm Lâm Đồng Ladophar, LKF, MetFoods, ban lãnh đạo và nhân viên tại Chi nhánh Đồng Tháp cùng toàn thể 200 khách hàng, khách mời tham dự.

Indico tiếp tục mang chương trình “Lô Tô Show” đặc sắc để phục vụ cho khách hàng tại Chi nhánh Đồng Tháp.

Tổng giám đốc Công ty TNHH Indico phát biểu tại hội nghị khách hàng Indico Chi nhánh Đồng Tháp.

Mở đầu sự kiện Hội Nghị Khách Hàng là màn biểu diễn vũ đạo sôi động của vũ công đoàn Lô Tô Sài Gòn Tân Thời.  Sau màn vũ đạo sôi động là lời chia sẻ, lời phát biểu của Ông Phạm Văn gọn TGĐ Công ty TNHH Indico để những khách hàng tại Đồng Tháp hiểu rõ hơn về qui mô cũng như phương thức hoạt động của Indico là phát triển thành một hệ thống phân phối mới và chuyên nghiệp, những định hướng phát triển trong tương lai và sau cùng là lời cảm ơn sâu sắc của vị TGĐ gửi đến quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành lâu dài cùng Indico.

Ban tổng giám đốc cùng toàn thể quản lý và nhân viên Indico Chi nhánh Đồng Tháp lên sân khấu chào quý khách hàng.

Cùng nâng ly mời quý khách hàng chúc mừng khai tiệc hội nghị.

Phần biểu diễn giới thiệu sản phẩm quen thuộc của Indico của các diễn viên đoàn Lô Tô.

Quầy thuốc Anh Kiệt vinh dự nhận được giải thưởng danh giá của Ladophar.

Nét mặt hân hoan và tươi vui của khách hàng tại hội nghị thể hiện sự hài lòng tuyệt đối những chương trình mà Indico mang đến.

Và dĩ nhiên chương trình đặc sắc nhất của Hội Nghị Khách Hàng vẫn là phần xổ số trúng thưởng với cách thức quay lồng cầu kết hợp ca hát đọc số của diễn viên đoàn Lô Tô để tìm ra khách hàng trúng giải.

Chủ nhân cũng những giải thưởng giá trị đã dần xuất hiện.

Và cuối cùng, khách hàng may mắn nhất đã trúng giải đặc biệt từ Indico Chi nhánh Đồng Tháp.

Chương trình hội nghị khách hàng INDICO 2019 tại Đồng Tháp khép lại bằng lời cảm ơn sâu sắc của MC thay cho lời của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Indico gửi đến quý khách hàng tham dự bằng sự chân thành, một lời hứa chắc chắn trong tương lai trong năm 2020 về sự kết hợp giữa các bên tạo nên một khối liên kết chặt chẽ nhất. Hội nghị kết thúc thành công rực rỡ với sự hài lòng tuyệt đối của quý khách mời tham dự.

BÀI VIẾT MỚI
FACEBOOK