TƯNG BỪNG LỄ HỘI INDICO VÀ SÀI GÒN XƯA 2018 - HCM
Tiếp nối thành công của chương trình hội nghị năm 2018 với chủ đề “Lễ hội INDICO và Sài Gòn Xưa” tại Khánh Hòa và Vĩnh Long, INDICO rất hạnh phúc vì được tiếp tục tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh, nơi công ty được hình thành với những khát vọng và nền móng cho sự phát triển đầu tiên.

TƯNG BỪNG LỄ HỘI "INDICO VÀ SÀI GÒN XƯA 2018"

TP. HỒ CHÍ MINH NGÀY 12.12.2018

 

Tiếp nối thành công của chương trình hội nghị năm 2018 với chủ đề “Lễ hội INDICO và Sài Gòn Xưa” tại Khánh Hòa và Vĩnh Long, INDICO rất hạnh phúc vì được tiếp tục tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh, nơi công ty được hình thành với những khát vọng và nền móng cho sự phát triển đầu tiên.

Vào ngày 12.12.2018 vừa qua, tại trung tâm hội nghị ADORA Center Hoàng Văn Thụ với hơn 300 đại biểu, khách hàng của INDICO tham dự, đã có cơ hội trải nghiệm không gian xưa cũ nhưng rất đỗi thân quen của Sài Gòn xưa như hình ảnh Chợ Bến Thành với chiếc xích lô cổ, những quang gánh hàng rong bình dị thân thương và hơn hết là phần khách hàng hóa trang thành Cô Ba Sài Gòn trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam tại nhà may BÉBY rất đẹp, rất dịu dàng, bên cạnh đó là hàng nước bằng tre nứa được INDICO tái hiện lại để mời khách hàng thưởng thức vị ngọt thơm, khỏe khoắn của viên sủi tăng lực Greatbullz, tất cả được hòa quyện lại thành một Sài Gòn rất xưa đang hiện diện trong Sài Gòn nay tại hội nghị khách hàng của INDICO.

Quý khách có thể xem các hình ảnh lễ hội theo các đường link: 

https://photos.app.goo.gl/AgRrnDrgkXPr8Fp38

 

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của lễ hội xin được chia sẻ đến quý khách hàng:

Hình: Ban Giám đốc, GĐ Chức năng tại hội sở, ASM Khu vực Hồ Chí Minh và tập thể CBCNV Chi nhánh Hồ Chí Minh ra mắt khách hàng

 

Hình: TGĐ Ông Phạm Văn Gọn phát biểu và cùng với P. TGĐ Ông Nguyễn Đình Thuần, Ông Đỗ Văn Nho - P. CT Hội Doanh Nghiệp Tân Bình,

TGĐ Công Ty Dệt May Tấn Minh, Ông Nguyễn Hải Truyền - GĐ. Công Ty An Phú Khang khui rượu sampanh chúc mừng

 

 

Bên cạnh khu vực đón khách theo phong cách Sài Gòn xưa, khách hàng còn được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc như phần biểu diễn của nam ca sĩ Huỳnh Thật, ca sĩ Hoàng Ngân, ảo thuật gia Lư Phong, nhóm người mẫu Cplus Angel và vũ đoàn LIO

 

Các sản phẩm chủ lực của INDICO được giới thiệu đến khách hàng thông qua phần biểu diễn của các người mẫu nhóm Cplus Angel.

 

 

INDICO xin chúc mừng những khách hàng may mắn đã trúng được các giải thưởng hấp dẫn của chương trình như Vàng SJC, tủ lạnh Toshiba Inventer, xe Honda Wave Alpha và giải thưởng đặc biệt của chương trình bốc thăm may mắn là xe Honda SH Mode.

 

BÀI VIẾT MỚI
FACEBOOK