TƯNG BỪNG LỄ HỘI INDICO VÀ SÀI GÒN XƯA 2018 - KHÁNH HÒA, VĨNH LONG
Với hơn 300 năm phát triển, Sài Gòn đã trở thành trung tâm kinh tế nhộn nhịp bậc nhất của Việt Nam. Mặc dù trải qua nhiều thế kỷ, nhưng thật ngạc nhiên bởi vẻ đẹp của Sài Gòn xưa vẫn còn hiện diện trong Sài Gòn hôm nay

TƯNG  BỪNG LỄ HỘI "INDICO VÀ SÀI GÒN XƯA 2018"

Khánh Hòa & Vĩnh Long tháng 12.2018

 

“Với hơn 300 năm phát triển, Sài Gòn đã trở thành trung tâm kinh tế nhộn nhịp bậc nhất của Việt Nam. Mặc dù trải qua nhiều thế kỷ, nhưng thật ngạc nhiên bởi vẻ đẹp của Sài Gòn xưa vẫn còn hiện diện trong Sài Gòn hôm nay”.

Hòa mình cùng với dòng chảy của Sài Gòn, INDICO rất tự hào khi được sinh ra tại vùng đất mang tên Bác "Tp. Hồ Chí Minh" với 10 năm hình thành và phát triển INDICO đã không ngừng đổi mới, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch dụ tốt nhất với một trách nhiệm trọn vẹn, minh chứng cho điều đó chính là sự tin yêu và gắn bó của hơn 13.000 khách hàng trong hành trình phát triển vừa qua.

Với mong muốn tri ân khách hàng, INDICO rất vinh hạnh được tổ chức chuỗi chương trình hội nghị năm 2018 với chủ đề “Lễ hội INDICO và Sài Gòn Xưa” để dành tặng riêng cho khách hàng thân thiết của INDICO những trải nghiệm mới lạ về một Sài Gòn rất tình, rất nhộn nhịp và hơn hết là tràn đầy cảm xúc, với các không gian chụp hình như tham quan Chợ Bến Thành, đạp xe xích lô, đến nhà may BÉBY để hóa trang thành Cô Ba, Cậu Ba Sài Gòn, ghé qua hàng nước Greatbullz để thưởng thức vị ngọt thơm, khỏe khoắn của viên sủi tăng lực, bên cạnh đó với hình ảnh bản đồ phân phối của INDICO trên khắp đất nước Việt Nam, khách hàng sẻ nhìn thấy được một INDICO với 10 năm hình thành phát triển và trong tương lai sẽ là 20 năm, 50 năm, 100 năm phát triển rực rỡ.

Nhân dịp sự kiện lần này, chúng tôi rất vui mừng và vinh hạnh được ra mắt dòng sản phẩm mới Viên nang mềm Hozitux và kẹo thậm thảo mộc Hozitux giúp hỗ trợ làm dịu cơn ho, giảm đau rát họng và khản tiếng. Đặc biệt INDICO còn chuẩn bị các chương trình nghệ thuật đặc sắc theo chủ đề với sự xuất hiện của các ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc Bolero, ảo thuật gia Lư Phong, các người mẫu và vũ đoàn đến từ Tp. HCM và hơn hết là chương trình bốc thăm, quay số may mắn với nhiều phần quà giá trị dành tặng khách hàng.

Quý khách có thể xem các hình ảnh lễ hội theo các đường link sau đây:

 

 

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của lễ hội xin được chia sẻ đến quý khách hàng:

LỄ HỘI TẠI KHÁNH HÒA TẠI NHÀ HÀNG CHAMPA ISLAND NGÀY 03.12.2018

Hình: Ban Giám đốc và tập thể Chi nhánh Khánh Hòa ra mắt khách hàng

 

 

Hình: TGĐ Ông Phạm Văn Gọn phát biểu và trao giải đặc biệt cho khách hàng trúng thưởng

 

BÀI VIẾT MỚI
FACEBOOK